Nguyên liệu:
- Đế bánh pizza 500gr: 2 miếng
- Thịt bò: 200gr
- Phô mai: 50gr
- Sốt cà chua: 50gr
- Bắp ngọt: 100gr
- Ớt chuông: 50gr
- Hành tây, tỏi băm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
- Thịt bò rửa sạch, băm nhuyễn
- Bắp ngọt bóc vỏ, tách thành hạt
- Tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn
- Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch, một phần cắt sợi vừa ăn, một phần băm nhuyễn
- Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt, cắt sợi.
Bước 2: Xào nhân bánh
- Phi tỏi và hành tây băm trên chảo đã nóng dầu rồi cho thịt bò vào xào đều.
- Thêm 2 muỗng canh sốt cà chua vào và tiếp tục đảo đều.
- Cho tiếp vào chảo gồm bắp ngọt, 1 muỗng canh đường, ½ muỗng cà phê muối rồi đảo đều.
Bước 3: Nướng pizza bằng Lò chiên hơi nước siêu nhiệt Dreamer
- Bật lò chiên, làm nóng lò bằng chế độ PREHEAT ở 180oc trong 3 phút.
- Cho nhân lên đế bánh rồi đặt vào lò chiên. Chọn chế độ PIZZA, nướng ở 180oc trong 10 phút là bánh chín.