GÀ CUỘN TRỨNG MUỐI HẤP BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DREAMER DKA-SAF118W

304

Nguyên liệu:

  • Trứng vịt muối: 2 quả
  • Giò sống: 1 lạng
  • Đùi gà: 1 miếng
  • Lá rong biển
  • Hành lá, gừng, đậu cove
  • Cà rốt thái sợi
  • Hạt nêm, hạt tiêu

Bước 1: Sơ chế và ướp nguyên liệu

  • Thịt gà ướp với gừng băm và 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 ít hạt tiêu rồi để trong 30 phút cho thấm gia vị.
  • Giò sống trộn cùng với lòng đỏ của trứng muối đã luộc.
  • Luộc cà rốt với nước có thêm chút muối.

Bước 2: Gói thịt gà và nguyên liệu khác trước khi luộc

  • Đặt thịt gà lên giấy bạc, cho 1 lớp giò sống với trứng lên gà.
  • Đặt lá rong biển lên trên, tiếp đó xếp cà rốt, hành lá vào. Cuộn giấy bạc lại.

Bước 3: Hấp gà bằng lò chiên hơi nước Dreamer

  • Đặt phần gà và giấy bạc lên khay nướng.
  • Cho vào lò chiên hơi nước Dreamer, chọn chế độ STEAM và hấp ở 150oC trong 20 phút. (Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian tùy theo độ nhiều ít của thực phẩm đang chế biến)