ĐẬU PHỤ NHỒI TÔM THỊT HẤP BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DREAMER DKA-SAF118W

138

Nguyên liệu

  • Đậu hũ nhỏ: 8 miếng
  • Thịt ba chỉ heo: 300gr
  • Tôm khô: 20gr
  • Gừng: 1 củ
  • Tiêu: 1/4 muỗng cà phê
  • Bột bắp: 1 muỗng canh
  • Nước tương: 2 muỗng canh

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Đậu hũ rửa sạch, để ráo. Thịt heo băm nhuyễn hoặc cho vào cối xay xay mịn.
  • Băm nhuyễn tôm khô và gừng.
  • Cho hỗn hợp tôm khô và gừng trộn với tiêu, chút muối vào ướp chung với thịt.
  • Dùng thìa cẩn thận khoét lỗ trên mặt đậu hũ rồi nhồi thịt vào. Làm lần lượt cho đến khi hết đậu hũ.

Bước 2: Hấp đậu hũ bằng lò chiên hơi nước Dreamer 

  • Cho vào lò chiên, chọn chế độ STEAM và hấp ở 150oC trong 20 phút. (Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian tùy theo độ nhiều ít của thực phẩm đang chế biến)