HÀU NƯỚNG TRỨNG CÚT PHÔ MAI BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

137

Nguyên liệu:

  • Hàu sữa: 10 con
  • Trứng cút: 10 quả
  • Xốt mayonnaise: 30ml
  • Phô mai: 4 viên nhỏ
  • Sữa tươi không đường: 50ml
  • Chanh: 2 muỗng canh
  • Đường: 20gr

Bước 1: Hàu rửa sạch với nước và tách thịt ra đĩa

Bước 2: Làm xốt phô mai:

  • Trộn đều hỗn hợp gồm: phô mai, xốt mayonnaise, sữa tươi không đường, 2 muỗng nước cốt chanh, 20gr đường cho mịn đều.

Bước 3: Cho hàu vào các chén bạc nhỏ, đập thêm 1-2 quả trứng cút vào rồi rưới xốt phô mai lên chén bạc.

Bước 4: Cho vào lò chiên, chọn chế độ FISH rồi nướng ở 180oc trong 10 phút. Thêm đậu phộng rang lên hàu nướng trước khi thưởng thức.

*Món ăn dùng kèm với muối tiêu xanh