Nguyên liệu:
- Thịt nạc: 400gr
- Mỡ heo: 150gr
- Nước mắm: 2 muỗng canh
- Hạt nêm: ½ muỗng cà phê
- Tiêu xay
Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay, xay tối đa tầm 5 phút đến khi thịt mịn dẻo và quánh lại, không nên xay lâu quá thịt sẽ bị bở.
(Tùy lượng thịt mà có thể chia ra xay 2-3 đợt)
Bước 2: Cho thịt vào khay, phết lên 1 lớp dầu ăn mỏng.
Bước 3: Cho khuôn thịt vào lò chiên hơi nước siêu nhiệt Dreamer, chọn chế độ STEAM để hấp ở 150oc trong 30 phút là chín. (Tùy lượng thịt mà bạn chế biến để điều chỉnh thời gian, nhiệt độ cho phù hợp).