Nguyên liệu:
- Phô mai mozzarella: 250gr
- Tỏi băm: 2 muỗng cà phê
- Tôm hùm: 500gr
- Muối: 1 muỗng cà phê
- Hạt tiêu xay: 1 muỗng cà phê
- Rau thơm: 10gr
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Rửa sạch tôm (đặc biệt là phần vỏ) rồi cắt đôi tôm hùm để ướp gia vị được thấm hơn
Bước 2: Ướp tôm
- Gia vị ướp tôm gồm: 1 muỗng cà phê muối, 4 muỗng cà phê hạt tiêu xay nhỏ, 2 muỗng cà phê tỏi băm trộn đều.
- Ướp vào tôm và để 10 phút. Dùng phô mai bào sợi ướp thêm vào tôm hùm
Bước 3: Nướng tôm
- Làm nóng lò chiên với chế độ PREHEAT ở 180oC trong 3 phút
- Cho tôm vào lò, chọn chế độ FISH ở 180oc trong 20 phút
*Có thể theo dõi để không nướng tôm quá lâu làm tôm bị khô.