TÔM NƯỚNG PHÔ MAI BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

157

Nguyên liệu:

  • Phô mai mozzarella: 250gr
  • Tỏi băm: 2 muỗng cà phê
  • Tôm hùm: 500gr
  • Muối: 1 muỗng cà phê
  • Hạt tiêu xay: 1 muỗng cà phê
  • Rau thơm: 10gr

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa sạch tôm (đặc biệt là phần vỏ) rồi cắt đôi tôm hùm để ướp gia vị được thấm hơn

Bước 2: Ướp tôm

  • Gia vị ướp tôm gồm: 1 muỗng cà phê muối, 4 muỗng cà phê hạt tiêu xay nhỏ, 2 muỗng cà phê tỏi băm trộn đều.
  • Ướp vào tôm và để 10 phút. Dùng phô mai bào sợi ướp thêm vào tôm hùm

Bước 3: Nướng tôm

  • Làm nóng lò chiên với chế độ PREHEAT ở 180oC trong 3 phút
  • Cho tôm vào lò, chọn chế độ FISH ở 180oc trong 20 phút

*Có thể theo dõi để không nướng tôm quá lâu làm tôm bị khô.