CÁ DIÊU HỒNG CHIÊN GIÒN BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

214

Nguyên liệu

  • Cá diêu hồng: 1 con
  • Gia vị: nước mắm, muối, đường, tiêu, sa tế

Bước 1:

  • Làm sạch cá, xát muối cho cá bớt các chất nhầy rồi rửa sạch lại với nước, ngâm thêm trong nước chanh loãng để khử mùi tanh, rửa với nước và để ráo.
  • Khía thêm vài đường trên thân cá để cá thấm gia vị nhiều hơn. Xát muối lên thân cá và để khoảng 30 phút cho ngấm.

Bước 2:

  • Cho cá lên khay nướng rồi bỏ vào lò chiên.
  • Chọn chế độ FISH ở 180oc trong 10 phút. Theo dõi cá để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian cho phù hợp