BÒ CUỘN NẤM KIM CHẤM BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DREAMER DKA-SAF118W

32

Nguyên liệu:

  • Ba chỉ bò Mỹ: 500gr
  • Nấm kim châm: 300gr
  • Muối

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Nấm kim châm cắt bỏ gốc, tách rời. Ngâm muối loãng 2-3 phút rồi rửa lại nhẹ nhàng với nước để nấm không bị nát.
  • Ba chỉ bò rửa sạch với nước, thái thành lát dài và mỏng đều nhau.

Bước 2: Trải từng miếng thịt bò lên thớt, lấy một bó nấm kim châm nhỏ đặt lên miếng thịt rồi cuốn lại thành hình trụ.

Bước 3: Nướng thịt và nấm bằng Lò chiên hơi nước siêu nhiệt Dreamer

  • Bật lò chiên. Có thể làm nóng lò trước bằng chế độ PREHEAT ở 180oc trong 3 phút.
  • Đặt thịt bò lên khay nướng rồi cho vào lò chiên. Chọn chế độ STEAK ở 180oc trong 9-10 phút để nướng chín thịt bò và nấm.