Nguyên liệu:
- Ba chỉ bò Mỹ: 500gr
- Nấm kim châm: 300gr
- Muối
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Nấm kim châm cắt bỏ gốc, tách rời. Ngâm muối loãng 2-3 phút rồi rửa lại nhẹ nhàng với nước để nấm không bị nát.
- Ba chỉ bò rửa sạch với nước, thái thành lát dài và mỏng đều nhau.
Bước 2: Trải từng miếng thịt bò lên thớt, lấy một bó nấm kim châm nhỏ đặt lên miếng thịt rồi cuốn lại thành hình trụ.
Bước 3: Nướng thịt và nấm bằng Lò chiên hơi nước siêu nhiệt Dreamer
- Bật lò chiên. Có thể làm nóng lò trước bằng chế độ PREHEAT ở 180oc trong 3 phút.
- Đặt thịt bò lên khay nướng rồi cho vào lò chiên. Chọn chế độ STEAK ở 180oc trong 9-10 phút để nướng chín thịt bò và nấm.