BÒ BEEFSTEAK BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DREAMER DKA-SAF118W

211

Nguyên liệu

  • Thịt bò: 400gr
  • Khoai tây: 2 củ
  • Hành tây: 1 củ
  • Pate: 50gr
  • Dưa leo: 1 quả
  • Trứng: 4 quả
  • Dầu hào, bột năng
  • Rau xà lách

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa sạch thịt bò, lau khô rồi thái thành lát mỏng vừa ăn. Đập dập miếng thịt.
  • Ướp thịt bò với chút muối, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê bột năng. Trộn đều rồi để 15 phút cho thịt ngấm gia vị.
  • Khoai tây rửa sạch, bào vỏ, cắt sợi dày 1cm và ngâm với nước muối có bỏ 3-4 viên đá lạnh. Sau khi ngâm khoảng 30 phút thì vớt khoai ra, để ráo rồi đem đi chiên vàng.
  • Hành tây bóc vỏ, cắt dày 2cm rồi đem ngâm với nước.
  • Rau xà lách rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Trộn với 1 ít muối, đường, giấm sao cho chua ngọt vừa ăn.
  • Dưa leo bỏ cuống, rửa sạch rồi cắt lắt. Trộn với 1 ít muối, đường và giấm sao cho có vị chua ngọt vừa ăn.

Bước 2: Nướng thịt bằng Lò chiên hơi nước siêu nhiệt Dreamer

  • Bật lò chiên, cho thịt lên khay nướng, đặt vào lò chiên rồi chọn chế độ STEAK để nướng thịt ở 180oc trong khoảng 10 phút.

Thịt bò đã nướng xong dùng cùng với khoai tây và các loại rau đã sốt chua ngọt.