Nguyên liệu:
- Đùi gà 5 cái
- Nước tương, dầu hào, hắc xì dầu, gia vị ướp gà
- 2 thìa mật ong, gừng
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Chân gà rửa sạch để ráo, ướp với nước tương, hắc xì dầu, dầu hào, gia vị và mật ong.
Bước 2: Nướng gà
- Lần lượt lót gừng và hành lá cắt khúc vào nồi chiên không dầu Dreamer, xếp phần gà đã ướp và rưới sốt lên.
- Đậy nắp và chỉnh 180 độ, 15 phút.
Thành phẩm:
Thịt gà mềm thơm, có vị ngọt từ mật ong rất phù hợp với trẻ nhỏ.