GÀ NƯỚNG MẬT ONG

260

Nguyên liệu: 

  • Đùi gà 5 cái 
  • Nước tương, dầu hào, hắc xì dầu, gia vị ướp gà
  • 2 thìa mật ong, gừng

Cách thực hiện: 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu 

  • Chân gà rửa sạch để ráo, ướp với nước tương, hắc xì dầu, dầu hào, gia vị và mật ong. 

Bước 2: Nướng gà 

  • Lần lượt lót gừng và hành lá cắt khúc vào nồi chiên không dầu Dreamer, xếp phần gà đã ướp và rưới sốt lên.
  • Đậy nắp và chỉnh 180 độ, 15 phút.

Thành phẩm: 

Thịt gà mềm thơm, có vị ngọt từ mật ong rất phù hợp với trẻ nhỏ.