BÁNH TOAST TRỨNG PHÔ MAI

222

Nguyên liệu:

  • Trứng gà 4 quả
  • Bơ 50gr, phô mai 100gr
  • Sandwich 4 lát

    

Cách thực hiện: 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Sandwich nhấn mạnh tạo lỗ ở giữa. 
  • Phết bơ quanh viền bánh, cho vài lát bơ ở giữa bánh.
  • Tách một quả trứng lên trên, rắc một ít muối và tiêu.

Bước 2: Chế biến:

  • Phủ phô mai lên trên và cho vào nồi chiên không dầu Dreamer, chọn 180 độ C, nấu khoảng 20 phút.

Thành phẩm: 

Bánh toast trứng phô mai vừa đơn giản vừa dễ làm, được nướng giòn cùng trứng  bùi bùi và phô mai béo ngậy, thơm ngon, hấp dẫn cực kì cho bữa sáng thêm phần dinh dưỡng.