Nguyên liệu:
- 2 trái táo, 15gr bơ
- 15gr đường nâu, 45gr đường cát
- 200g bột mì, 5g bột nở
- 1 trứng gà, 30gr đường bột
- 160ml sữa, 10gr bơ
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Táo gọt vỏ, cắt lát 0,5cm
- Đun táo trên lửa vừa cùng với đường cát, đường nâu, bơ trong 5 phút.
- Đánh tan lòng trắng trứng với đường.
- Rây bột và cho các nguyên liệu còn lại vào trộn đều.
Bước 2: Chế biến
- Cho táo vào đáy nồi cơm điện cao tần Dreamer.
- Đổ bột lên trên, chọn Steam để nấu trong khoảng 45 phút.
- Dùng tăm xăm thấy không dính là bánh chín.
- Đậy nắp, để chế độ Warm 10 phút là được.