BÁNH TÁO

282

Nguyên liệu: 

  • 2 trái táo, 15gr bơ
  • 15gr đường nâu, 45gr đường cát
  • 200g bột mì, 5g bột nở
  • 1 trứng gà, 30gr đường bột
  • 160ml sữa, 10gr bơ 

  

Cách thực hiện: 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu 

  • Táo gọt vỏ, cắt lát 0,5cm
  • Đun táo trên lửa vừa cùng với đường cát, đường nâu, bơ trong 5 phút. 
  • Đánh tan lòng trắng trứng với đường.
  • Rây bột và cho các nguyên liệu còn lại vào trộn đều. 

Bước 2: Chế biến 

  • Cho táo vào đáy nồi cơm điện cao tần Dreamer.
  • Đổ bột lên trên, chọn Steam để nấu trong khoảng 45 phút. 
  • Dùng tăm xăm thấy không dính là bánh chín. 
  • Đậy nắp, để chế độ Warm 10 phút là được.