Làm bánh bông lan thật đơn giản bằng nồi cơm điện cao tần Dreamer nhé!
Nguyên liệu:
- Bột mì, bột bắp 50gr
- Bơ lạt, đường, trứng 5 quả
- Sữa tươi 50ml
- Dầu ăn, muối, vani
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Đánh bông lòng trắng trứng với tốc độ yếu tới khi bọt nổi thì cho muối vào đánh nhanh.
- Đánh đều tay phần lòng đỏ với sữa tươi và vani.
- Sau đó rây lòng đỏ vào trộn với bột bắp, bột mì đến khi hỗn hợp mịn nhuyễn.
- Chia phần lòng trắng thành 3 phần, lần lượt cho vào phần lòng đỏ đến khi có được hỗn hợp màu vàng nhạt.
Bước 2: Nướng bánh
- Lót giấy nướng hoặc lớp bơ dưới đáy nồi cơm điện.
- Cho hỗn hợp vào, bật chế độ Cake, nấu trong 45 phút
- Khi kết thúc chế độ Cake, cứ để thêm 7 phút để bánh cố định.