CHÁO TÔM NẤM

203

Nguyên liệu:

  • 1 chén gạo, 1 chén tôm tươi
  • 120-150gr nấm đùi gà
  • ⅓ chén sò điệp khô
  • 1 cốc nước hầm gà 
  • 1 muỗng cà phê sốt gia vị

Cách thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu 

  • Gạo vo sạch rồi nấu bằng nồi cơm điện cao tần Dreamer ở chế độ Congee khoảng 60 phút
  • Tôm bóc vỏ, sò điệp thái miếng hoặc băm nhỏ. 

Bước 2: Hầm cháo

  • Khi cháo đã nhừ, cho tất cả nguyên liệu vào và khuấy đều.

Thành phẩm:

Cháo tôm nấm ngon nước ngọt thịt, món ngon hấp dẫn cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.