Nguyên liệu:
- 1 chén gạo, 1 chén tôm tươi
- 120-150gr nấm đùi gà
- ⅓ chén sò điệp khô
- 1 cốc nước hầm gà
- 1 muỗng cà phê sốt gia vị
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Gạo vo sạch rồi nấu bằng nồi cơm điện cao tần Dreamer ở chế độ Congee khoảng 60 phút
- Tôm bóc vỏ, sò điệp thái miếng hoặc băm nhỏ.
Bước 2: Hầm cháo
- Khi cháo đã nhừ, cho tất cả nguyên liệu vào và khuấy đều.
Thành phẩm:
Cháo tôm nấm ngon nước ngọt thịt, món ngon hấp dẫn cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.