TRỨNG NƯỚNG BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

181

Nguyên liệu:

  • Trứng gà: 10 quả
  • Nước mắm: 1 muỗng canh
  • Đường: 1 muỗng canh
  • Mật ong: 1 muỗng canh
  • Muối: ½ muỗng cà phê
  • Hạt tiêu: ½ muỗng cà phê

Bước 1: Lấy nhân trứng ra ngoài

  • Đặt trứng chiều đứng, đầu to hướng lên trên.
  • Dùng mũi nhọn của dao đục 1 lỗ nhỏ rồi dùng bơm tiêm để rút hết phần trứng bên trong ra.

Bước 2: Đánh trứng tan với gia vị gồm đường, nước mắm, mật ong, muối và hạt tiêu

Bước 3: Dùng bơm tiêm hút ngược hỗn hợp trứng vừa đánh vào trong vỏ trứng ban đầu. Không bơm đầy vỏ trứng vì khi nướng lượng trứng này sẽ còn nở ra thêm.

Bước 4: Nướng trứng

  • Cho trứng vào khay nướng rồi đặt vào lò chiên.
  • Chọn chế độ TOAST để nướng trứng ở 180 độ C trong khoảng 10-15 phút