BẠCH TUỘC NƯỚNG SA TẾ BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

195
bạch tuộc nướng sa tế

Nguyên liệu:

  • Bạch tuộc: 500gr
  • Sả: 2 cây
  • Tỏi: 2 tép
  • Ớt: 1 trái
  • Gia vị: đường, muối, bột ngọt, sa tế, dầu điều

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Bạch tuộc làm sạch với nước và để ráo
  • Sả và ớt rửa sạch, băm nhuyễn

Bước 2: Ướp bạch tuộc

  • Ướp bạch tuộc với 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng canh sa tế, 1 muỗng canh màu điều, sả, tỏi đã băm nhuyễn.
  • Cho vào ngăn mát để khoảng 30 phút.

Bước 3: Nướng bạch tuộc

Bật lò chiên, chọn chế độ FISH ở 180 độ C trong 15 phút. (Theo dõi bạch tuộc trong lò để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp).