Nguyên liệu:
- Bí đỏ: 1 quả
- Trứng gà: 2 quả
- Hành tím; 5gr
- Xúc xích: 1 cái
- Hành lá: 1 nhánh
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch. Tách đôi quả bí và lấy hết ruột bí ra ngoài để đựng nhân trứng sau.
Bước 2: Làm nhân trứng
- Hành tím bóc vỏ, cắt lát
- Hành lá và xúc xích cắt nhỏ
- Đập trứng gà vào tô và đánh tan cùng với hành lá, hành tím, xúc xích, 1 muỗng cà phê hạt nêm, ¼ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê tiêu xay.
Bước 3: Hấp bí đỏ
- Cho bí đỏ vào lò chiên và chọn chế độ STEAM, hấp ở 100 độ C trong 20 phút là hoàn thành.