TRỨNG HẤP BÍ ĐỎ BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

67

Nguyên liệu:

  • Bí đỏ: 1 quả
  • Trứng gà: 2 quả
  • Hành tím; 5gr
  • Xúc xích: 1 cái
  • Hành lá: 1 nhánh

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch. Tách đôi quả bí và lấy hết ruột bí ra ngoài để đựng nhân trứng sau.

Bước 2: Làm nhân trứng

  • Hành tím bóc vỏ, cắt lát
  • Hành lá và xúc xích cắt nhỏ
  • Đập trứng gà vào tô và đánh tan cùng với hành lá, hành tím, xúc xích, 1 muỗng cà phê hạt nêm, ¼ muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê tiêu xay.

Bước 3: Hấp bí đỏ

  • Cho bí đỏ vào lò chiên và chọn chế độ STEAM, hấp ở 100 độ C trong 20 phút là hoàn thành.