Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ/ nạc vai dắt mỡ
- Mật ong, dầu vừng
Cách thực hiện:
Bước 1: Sơ chế:
- Thịt thái miếng vừa ăn
- Cho hành, tỏi, sả, dầu hào, mật ong, nước đường thắng, muối, tiêu, 1 thìa nhỏ giấm, dầu vừng vào máy xay nhuyễn.
- Ướp thịt với sốt trên qua đêm hoặc 2-3 tiếng trong ngăn mát.
Bước 2: Nướng thịt:
- Xiên thịt vào que và nướng trong nồi chiên không dầu Dreamer, chính 200 độ C trong 5 phút.
Thành phẩm:
Thịt chín mềm hoà quyện với sốt thơm ngon, ăn nóng với bún, bánh mì hay cơm đều được.