THỊT XIÊN NƯỚNG

292

Nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ/ nạc vai dắt mỡ
  • Mật ong, dầu vừng

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế: 

  • Thịt thái miếng vừa ăn 
  • Cho hành, tỏi, sả, dầu hào, mật ong, nước đường thắng, muối, tiêu, 1 thìa nhỏ giấm, dầu vừng vào máy xay nhuyễn. 
  • Ướp thịt với sốt trên qua đêm hoặc 2-3 tiếng trong ngăn mát. 

Bước 2: Nướng thịt: 

  • Xiên thịt vào que và nướng trong nồi chiên không dầu Dreamer, chính 200 độ C trong 5 phút. 

Thành phẩm:

Thịt chín mềm hoà quyện với sốt thơm ngon, ăn nóng với bún, bánh mì hay cơm đều được.