SƯỜN NƯỚNG MẬT ONG

210

Nguyên liệu:

  • 1kg sườn cốt lết, 2 thìa canh mật ong
  • 1 thìa sữa đặc, 2 thìa coca/soda
  • 2 thìa nước mỡ gà, 1 thìa rượu

Cách thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Sườn để ráo nước, trộn đều với gia vị trong 15 phút
  • Cho 2 thìa mỡ gà vào trộn đều, bỏ 2 lát chanh mỏng, để ngăn mát qua đêm.

Bước 2: Chế biến

  • Cho vào nồi chiên không dầu Dreamer, chỉnh 250 độ trong 15 phút.
  • Lật mặt sườn và tiếp tục nướng mỗi mặt 10 phút.

Thành phẩm:

Miếng sườn được nướng theo cách này vẫn đảm bảo được vị ngọt mà không bị khô, chắc chắn bạn sẽ có được món sườn nướng thơm ngon mà lại đảm bảo vệ sinh.