CHẢ TÔM NƯỚNG MÍA

236

Nguyên liệu:

  • Tôm 200gr, thịt ba chỉ
  • Mía, dầu hào, gia vị

Cách thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Tôm bóc vỏ, cắt hạt lựu
  • Nạc thịt ba chỉ đem xay còn phần bì đem luộc sau đó băm hạt lựu.
  • Trộn tôm, thịt với hành khô băm, 1 thìa dầu hào, ít gia vị.
  • Mía chẻ thành khúc, khoảng 13 cm

Bước 2: Chế biến

  • Quấn thịt xung quanh mía
  • Cho vào nồi chiên không dầu Dreamer, chỉnh 140 độ trong 10-15 phút. 

Thành phẩm:

Sự kết hợp vị ngọt tự nhiên của tôm tươi và mía tạo nên hương vị món ăn hấp dẫn thơm ngon.