Nguyên liệu:
- Tôm 200gr, thịt ba chỉ
- Mía, dầu hào, gia vị
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Tôm bóc vỏ, cắt hạt lựu
- Nạc thịt ba chỉ đem xay còn phần bì đem luộc sau đó băm hạt lựu.
- Trộn tôm, thịt với hành khô băm, 1 thìa dầu hào, ít gia vị.
- Mía chẻ thành khúc, khoảng 13 cm
Bước 2: Chế biến
- Quấn thịt xung quanh mía
- Cho vào nồi chiên không dầu Dreamer, chỉnh 140 độ trong 10-15 phút.
Thành phẩm:
Sự kết hợp vị ngọt tự nhiên của tôm tươi và mía tạo nên hương vị món ăn hấp dẫn thơm ngon.