THỊT BA RỌI CHIÊN GIÒN

274

Nguyên liệu:

  • Thịt ba rọi, ngũ vị hương, gia vị, dầu hào, sả

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế:

  • Thịt ba rọi luộc sơ khoảng 10 phút, để ráo nước, có thể thấm nước cho khô bằng khăn sạch
  • Ướp thịt với ngũ vị hương, gia vị, dầu hào, sả vừa ăn, để trong 15 phút.

Bước 2: Cho thịt vào nồi chiên không dầu Dreamer, chỉnh 180 độ trong 25 phút. 

Thành phẩm:

Thịt chín thì thái miếng nhỏ vừa ăn, thịt vẫn giữ được chất ngọt lại giòn rụm, thơm thơm mùi sả dễ ăn.