Nguyên liệu:
- Khoai tây: 10 củ
- Muối: 1 muỗng cà phê
- Dầu ăn: 100ml
- Bột phô mai: 1 muỗng canh
Bước 1: Sơ chế khoai tây
- Khoai tây rửa sạch, bỏ vỏ rồi dùng dao bào để bào thành từng lát mỏng đều
- Ngâm vào nước muối loãng khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo
Bước 2: Nướng khoai tây
- Bật lò chiên hơi nước siêu nhiệt và làm nóng lò trước bằng chế độ PREHEAT ở 180 độ C trong 5 phút.
- Cho khoai lên khay nướng trải đều ra thành 1 lớp, không chồng lên nhau rồi cho vào lò chiên.
- Chỉnh chế độ TOAST để nướng khoai ở 180 độ C trong 10 phút cho vàng đều.
Bước 3: Đợi khoai nguội rồi xóc với bột phô mai là hoàn tất.