SNACK KHOAI TÂY LÁT BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

16

Nguyên liệu: 

  • Khoai tây: 10 củ
  • Muối: 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn: 100ml
  • Bột phô mai: 1 muỗng canh

Bước 1: Sơ chế khoai tây 

  • Khoai tây rửa sạch, bỏ vỏ rồi dùng dao bào để bào thành từng lát mỏng đều
  • Ngâm vào nước muối loãng khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo

Bước 2: Nướng khoai tây

  • Bật lò chiên hơi nước siêu nhiệt và làm nóng lò trước bằng chế độ PREHEAT ở 180 độ C trong 5 phút.
  • Cho khoai lên khay nướng trải đều ra thành 1 lớp, không chồng lên nhau rồi cho vào lò chiên.
  • Chỉnh chế độ TOAST để nướng khoai ở 180 độ C trong 10 phút cho vàng đều.

Bước 3: Đợi khoai nguội rồi xóc với bột phô mai là hoàn tất.