KHOAI TÂY LẮC PHÔ MAI BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

161

Nguyên liệu:

  • Khoai tây: 500gr
  • Bột phô mai: 3 muỗng cà phê
  • Dầu ăn, muối

Bước 1: Sơ chế:

  • Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ và bào thành lát thật mỏng
  • Ngâm khoai vào nước muối loãng tầm 15 phút rồi vớt ra để ráo.

Bước 2: Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào trộn đều với khoai 

Bước 3: 

  • Cho khoai vào khay nướng rồi đặt vào lò chiên. Chọn chế độ PIZZA và chỉnh nhiệt độ 180 độ C nướng trong 15 phút. 
  • Quan sát và lấy khoai ra xóc đều (5-10 phút/lần).

Bước 4: Khi khoai đã chín, lấy ra và rắc 1 lớp bột phô mai mỏng lên, xóc đều lần nữa cho bột thấm đều khoai.