Nguyên liệu:
- Khoai tây: 500gr
- Bột phô mai: 3 muỗng cà phê
- Dầu ăn, muối
Bước 1: Sơ chế:
- Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ và bào thành lát thật mỏng
- Ngâm khoai vào nước muối loãng tầm 15 phút rồi vớt ra để ráo.
Bước 2: Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào trộn đều với khoai
Bước 3:
- Cho khoai vào khay nướng rồi đặt vào lò chiên. Chọn chế độ PIZZA và chỉnh nhiệt độ 180 độ C nướng trong 15 phút.
- Quan sát và lấy khoai ra xóc đều (5-10 phút/lần).
Bước 4: Khi khoai đã chín, lấy ra và rắc 1 lớp bột phô mai mỏng lên, xóc đều lần nữa cho bột thấm đều khoai.