BƠ NƯỚNG TRỨNG BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

186

Nguyên liệu:

  • Bơ: 1 quả
  • Trứng gà: 2 quả
  • Thịt xông khói: 2 lát
  • Phô mai: 40gr
  • Bánh mì sandwich: 2 lát
  • Ngò rí: 20gr
  • Muối: 1/3 muỗng cà phê
  • Tiêu xay: 1/3 muỗng cà phê
  • Dầu oliu

Bước 1: Sơ chế bơ và trứng

  • Bơ rửa sạch rồi cắt đôi, bỏ hạt
  • Cho vào bơ gồm 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê dầu oliu rồi thoa đều bề mặt bơ
  • Đập vào mỗi nửa quả bơ 1 quả trứng gà

Bước 2: Nướng bơ

  • Làm nóng lò chiên bằng chế độ PREHEAT ở 180 độ C trong 5 phút
  • Cho phần bơ trứng và thịt xông khói vào lò, chọn chế độ TOAST và nướng 180 độ C trong 10 phút.
  • Sau đó, lấy thịt xông khói ra cắt nhỏ. Cho tiếp lên bề mặt bơ trứng các nguyên liệu gồm thịt đã cắt nhỏ, phô mai, ngò rí. Đồng thời bỏ vào lò 2 lát bánh mì sandwich.
  • Tiếp tục nướng tất cả khoảng 2-3 phút ở 200 độ C bằng chế độ TOAST là hoàn thành.