CHUỐI TẨM MẬT ONG SẤY DẺO BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

162

Nguyên liệu: 

  • Chuối tây: 5 quả (hoặc tùy theo định lượng mà bạn cần)
  • Mật ong: khoảng 2 muỗng canh

Bước 1: Sơ chế

  • Chuối bóc vỏ, làm sạch.
  • Ngâm chuối vào một chút nước cốt chanh để không bị thâm
  • Vớt ra để ráo rồi cắt đôi quả chuối

Bước 2: Chế biến

  • Làm nóng lò chiên bằng chế độ PREHEAT trong 3 phút ở 180 độ C.
  • Xếp chuối lên khay nướng và trải đều ra. Chọn chế độ TOAST rồi nướng 100 độ C trong 30 phút trước.
  • Sau đó, phết một lớp mật ong lên bề mặt chuối, nướng tiếp 15 phút nữa ở 100 độ C là hoàn thành. (Có thể thêm 5-7 phút để chuối vàng nâu hơn)