Nguyên liệu:
- Chuối tây: 5 quả (hoặc tùy theo định lượng mà bạn cần)
- Mật ong: khoảng 2 muỗng canh
Bước 1: Sơ chế
- Chuối bóc vỏ, làm sạch.
- Ngâm chuối vào một chút nước cốt chanh để không bị thâm
- Vớt ra để ráo rồi cắt đôi quả chuối
Bước 2: Chế biến
- Làm nóng lò chiên bằng chế độ PREHEAT trong 3 phút ở 180 độ C.
- Xếp chuối lên khay nướng và trải đều ra. Chọn chế độ TOAST rồi nướng 100 độ C trong 30 phút trước.
- Sau đó, phết một lớp mật ong lên bề mặt chuối, nướng tiếp 15 phút nữa ở 100 độ C là hoàn thành. (Có thể thêm 5-7 phút để chuối vàng nâu hơn)