CHUỐI SẤY BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

147

Nguyên liệu:

  • 1 nải chuối chín
  • 1 muỗng canh nước chanh
  • 3-4 muỗng canh nước lọc

Bước 1: Bóc vỏ chuối và cắt miếng vừa ăn. Ngâm chuối trong nước chanh khoảng 10 phút.

Bước 2: Sấy chuối:

  • Xếp từng lát chuối lên khay nướng (trải đều, không xếp chồng lên nhau)
  • Cho khay chuối vào lò chiên. Chỉnh nhiệt độ 125 độ C và để trong 18-20 phút.
  • Kiểm tra thường xuyên đến khi thấy chuối chuyển màu vàng nâu.

Bước 3: Khi chuối đã khô, lấy ra để nguội, đóng gói kín và bảo quản trong tủ lạnh.