BẮP NƯỚNG KIỂU MEXICO BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

163

Nguyên liệu:

  • Bắp Mỹ: 4 trái
  • Bơ: 4 muỗng canh
  • Phô mai: 1 miếng
  • Ớt bột: 1 muỗng cà phê
  • Muối: ¼ muỗng cà phê
  • Tiêu: ¼ muỗng cà phê
  • Ngò rí: ½ chén
  • Chanh: 1 trái
  • Hành lá: 2 nhánh

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Bào vỏ chanh 
  • Kéo ngược vỏ bắp, chỉ bỏ đi râu bắp, giữ vỏ.
  • Trộn đều bơ, ớt bột, vỏ chanh, muối, tiêu lại và tán đều.

Bước 2: Phết hỗn hợp lên thân bắp

Bước 3: Nướng bắp

  • Cho bắp lên khay nướng và bỏ vào lò chiên.
  • Chọn chế độ TOAST, chỉnh 200 độ C và nướng trong 15 phút