Nguyên liệu:
- Bắp Mỹ: 4 trái
- Bơ: 4 muỗng canh
- Phô mai: 1 miếng
- Ớt bột: 1 muỗng cà phê
- Muối: ¼ muỗng cà phê
- Tiêu: ¼ muỗng cà phê
- Ngò rí: ½ chén
- Chanh: 1 trái
- Hành lá: 2 nhánh
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Bào vỏ chanh
- Kéo ngược vỏ bắp, chỉ bỏ đi râu bắp, giữ vỏ.
- Trộn đều bơ, ớt bột, vỏ chanh, muối, tiêu lại và tán đều.
Bước 2: Phết hỗn hợp lên thân bắp
Bước 3: Nướng bắp
- Cho bắp lên khay nướng và bỏ vào lò chiên.
- Chọn chế độ TOAST, chỉnh 200 độ C và nướng trong 15 phút