Nguyên liệu:
- Cá trắm 500gr
- Nấm mèo 100gr
- Miến khô 50gr
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Nấm mèo ngâm nước ấm khoảng 30 phút, cắt mỏng trộn đều với muối, hạt nêm, hành, tiêu, ớt và miến khô.
Bước 2: Hấp cá
- Cá rửa sạch, nhồi phần nhân vào ruột.
- Đặt cá lên đĩa sứ, cho vào nồi cơm điện cao tần Dreamer, nhấn nút Steam để hấp trong 30 phút.
- Khi nồi chuyển sang nút Warm thì rút điện, để khoảng 10 phút rồi lấy cá ra.
Thành phẩm:
Cá hấp trong nồi cơm điện không bị mất nước nên giữ được vị ngọt lừ, lại có phần nhân đậm đà lạ miệng