CÁ TRẮM HẤP

259

Nguyên liệu:

  • Cá trắm 500gr
  • Nấm mèo 100gr
  • Miến khô 50gr

Cách thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nấm mèo ngâm nước ấm khoảng 30 phút, cắt mỏng trộn đều với muối, hạt nêm, hành, tiêu, ớt và miến khô. 

Bước 2: Hấp cá

  • Cá rửa sạch, nhồi phần nhân vào ruột. 
  • Đặt cá lên đĩa sứ, cho vào nồi cơm điện cao tần Dreamer, nhấn nút Steam để hấp trong 30 phút.
  • Khi nồi chuyển sang nút Warm thì rút điện, để khoảng 10 phút rồi lấy cá ra. 

Thành phẩm:

Cá hấp trong nồi cơm điện không bị mất nước nên giữ được vị ngọt lừ, lại có phần nhân đậm đà lạ miệng