CÁ HỒI NƯỚNG VỚI SALAD THÌ LÀ

246

Nguyên liệu:

  • 600gr cá hồi phi lê
  • ½ tách dấm gạo, cốt chanh
  • Hạt thì là, củ thì là thái mỏng, 4 thìa dầu olive, chanh ngâm muối

Cách thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Cho tất cả dấm, đường, hạt cây thì là, muối, ⅓ cốc nước đun sôi, khuấy đều tan đường.
  • Thêm nửa phần củ thì là thái mỏng, để nguyên 8-10 phút. 

Bước 2: Chế biến

  • Xếp cá hồi vào khay nướng của nồi chiên không dầu Dreamer, rưới 1 thìa olive, muối và tiêu. 
  • Chỉnh 200 độ C cho tới khi lật cá dễ dàng, chín khoảng 15-18 phút. 
  • Chắt hết nước trong hỗn hợp salad, xếp ra đĩa rưới chút nước chanh, chanh ngâm muối, 3 thìa dầu olive, củ thì là thái mỏng, muối tiêu. 

Thành phẩm:

Cá hồi nướng sau khi chín, ăn kèm với salad rất ngon miệng.