Nguyên liệu:
- 600gr cá hồi phi lê
- ½ tách dấm gạo, cốt chanh
- Hạt thì là, củ thì là thái mỏng, 4 thìa dầu olive, chanh ngâm muối
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Cho tất cả dấm, đường, hạt cây thì là, muối, ⅓ cốc nước đun sôi, khuấy đều tan đường.
- Thêm nửa phần củ thì là thái mỏng, để nguyên 8-10 phút.
Bước 2: Chế biến
- Xếp cá hồi vào khay nướng của nồi chiên không dầu Dreamer, rưới 1 thìa olive, muối và tiêu.
- Chỉnh 200 độ C cho tới khi lật cá dễ dàng, chín khoảng 15-18 phút.
- Chắt hết nước trong hỗn hợp salad, xếp ra đĩa rưới chút nước chanh, chanh ngâm muối, 3 thìa dầu olive, củ thì là thái mỏng, muối tiêu.
Thành phẩm:
Cá hồi nướng sau khi chín, ăn kèm với salad rất ngon miệng.