Nguyên liệu:
- Cá chép 1kg
- Thì là, gừng, sả tỏi, chanh
- Rau sống cuốn
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Cá ướp với mắm muối, xì dầu, thì là, gừng, tỏi băm. Nhét sả vào bụng cá. Ướp trong 30 phút.
Bước 2: Chế biến
- Lót giấy bạc vào nồi chiên không dầu Dreamer, cho cá vào, chỉnh 200 độ trong 12 phút.
- Lật mặt cá, chiên tiếp 10 phút.
- 3 phút cuối, quết thêm tí dầu ăn mỏng và bỏ phần giấy bạc sẽ giòn hơn.
Thành phẩm:
Món cá chiên nướng giòn giòn, ngon hơn khi dùng cuốn với rau, bún chấm nước.