CÁ CHÉP NƯỚNG

261

Nguyên liệu:

  • Cá chép 1kg
  • Thì là, gừng, sả tỏi, chanh
  • Rau sống cuốn

Cách thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Cá ướp với mắm muối, xì dầu, thì là, gừng, tỏi băm. Nhét sả vào bụng cá. Ướp trong 30 phút. 

Bước 2: Chế biến

  • Lót giấy bạc vào nồi chiên không dầu Dreamer, cho cá vào, chỉnh 200 độ trong 12 phút.
  • Lật mặt cá, chiên tiếp 10 phút. 
  • 3 phút cuối, quết thêm tí dầu ăn mỏng và bỏ phần giấy bạc sẽ giòn hơn. 

Thành phẩm: 

Món cá chiên nướng giòn giòn, ngon hơn khi dùng cuốn với rau, bún chấm nước.