BÁNH BAO SỮA CHUA ĐÀI LOAN

224

Nguyên liệu:

  • Sandwich lạt 8 cái
  • Sữa chua có đường 2 hũ
  • Sữa đặc, sốt mayonnaise
  • 1 muỗng bột năng trộn nước

Cách thực hiện:

Bước 1: 

  • Cho sữa chua, sữa đặc, mayonnaise vào nồi cơm điện cao tần Dreamer, đun đều ở chế độ Steam khoảng 20 phút để sôi sủi bọt. Nhấn Start để bắt đầu nấu.
  • Cho tiếp nước bột năng vào và khuấy đến khi sệt lại.

Bước 2: 

  • Cho hỗn hợp vào túi bắt kem, để ngăn mát 20 phút.
  • Cán dẹp bánh mì, cắt bỏ rìa xung quanh.

Bước 3:

  • Úp đôi miếng bánh, quết nước vào 2 đầu để 2 miếng bánh mì dính với nhau. 
  • Chừa lại một đầu cho phần nhân trong tủ lạnh vào, tiếp tục quét nước và ép lại là hoàn thành. 

Thành phẩm:

Bánh sữa chua mềm mịn, béo ngậy với phần nhân mát lạnh thơm ngon.