BA RỌI CHIÊN GIÒN BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DREAMER DKA-SAF118W
Nguyên liệu:
– Thịt ba chỉ: 400gr
– Sả băm: 1 muỗng canh
– Hành, tỏi, ớt băm nhuyễn
– Dầu hào, nước mắm, nước tương
– Rau sống
Bước 1: Sơ chế và ướp thịt
– Cắt thịt ba rọi thành miếng dày khoảng 0.5cm
– Ướp vào thịt gồm: sả băm, hành, tỏi, ớt băm, nước mắm, nước tương, dầu hào (để thịt mềm) mỗi thứ 1 muỗng canh rồi để khoảng 3-4 tiếng (Có thể để thịt ướp qua đêm).
Bước 2: Nướng thịt
– Cho thịt lên khay nướng rồi đặt vào lò chiên hơi nước Dreamer DKA-SAF118W, chọn chế độ RIBS ở 220oC trong 10 phút.
– Sau khi hết 10 phút, có thể phết thêm hỗn hợp ướp thịt còn dư lên thịt và nướng tiếp ở 220oC trong 8-10 phút nữa là được.