Nguyên liệu:
- Thịt nạc vai: 500gr
- Cà chua loại nhỏ: 12 quả
- Hành băm nhỏ: 2 muỗng cà phê
- Nước mắm, tiêu, hạt nêm
Bước 1: Sơ chế và ướp thịt
- Rửa sạch thịt nạc, cà chua
- Xay nhuyễn thịt nạc vai
- Ướp 2 muỗng cà phê hành băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê hạt nêm vào thịt và để khoảng 30 phút.
Bước 2: Nhồi thịt vào cà chua
- Cắt đôi cà chua, lấy hết hạt bên trong
- Dùng muỗng nhỏ nhồi thịt vào trong cà chua và miết chặt
Bước 3: Nấu chín cà chua và thịt
- Bật lò chiên hơi nước siêu nhiệt Dreamer, chọn chế độ RIBS ở 200oc trong 20 phút (Tùy lượng cà chua nhồi thịt để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu cho phù hợp)