CÀ CHUA NHỒI THỊT BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DREAMER DKA-SAF118W

262

Nguyên liệu:

  • Thịt nạc vai: 500gr
  • Cà chua loại nhỏ: 12 quả
  • Hành băm nhỏ: 2 muỗng cà phê
  • Nước mắm, tiêu, hạt nêm

Bước 1: Sơ chế và ướp thịt

  • Rửa sạch thịt nạc, cà chua
  • Xay nhuyễn thịt nạc vai
  • Ướp 2 muỗng cà phê hành băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê hạt nêm vào thịt và để khoảng 30 phút.

Bước 2: Nhồi thịt vào cà chua

  • Cắt đôi cà chua, lấy hết hạt bên trong
  • Dùng muỗng nhỏ nhồi thịt vào trong cà chua và miết chặt

Bước 3: Nấu chín cà chua và thịt