RAU CỦ NƯỚNG BƠ TỎI BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

194

Nguyên liệu:

  • Bông cải trắng: 1 cây
  • Súp lơ: 1 cây
  • Cà rốt: 2 củ
  • Hành tây: 1 củ
  • Bơ: 500gr
  • Tỏi 
  • Dầu ăn, hạt nêm, muối, đường
  • Giấy bạc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Cà rốt cắt khúc vừa ăn
  • Súp lơ và bông cải trắng: cắt khúc và chẻ vừa ăn
  • Hành tây: cắt miếng dày
  • Tỏi băm nhuyễn

Bước 2: Xào tỏi băm với bơ và dầu trên chảo, sau đó rưới lên rau củ 

Bước 3: Nướng rau củ

  • Cho hỗn hợp rau củ đã rưới bơ tỏi vào khay có giấy bạc
  • Cho vào lò chiên, chọn chế độ COMBI để rau củ vừa được hấp chín vừa được nướng đều, chỉnh 160 độ C trong 20 phút