Nguyên liệu:
- Bông cải trắng: 1 cây
- Súp lơ: 1 cây
- Cà rốt: 2 củ
- Hành tây: 1 củ
- Bơ: 500gr
- Tỏi
- Dầu ăn, hạt nêm, muối, đường
- Giấy bạc
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Cà rốt cắt khúc vừa ăn
- Súp lơ và bông cải trắng: cắt khúc và chẻ vừa ăn
- Hành tây: cắt miếng dày
- Tỏi băm nhuyễn
Bước 2: Xào tỏi băm với bơ và dầu trên chảo, sau đó rưới lên rau củ
Bước 3: Nướng rau củ
- Cho hỗn hợp rau củ đã rưới bơ tỏi vào khay có giấy bạc
- Cho vào lò chiên, chọn chế độ COMBI để rau củ vừa được hấp chín vừa được nướng đều, chỉnh 160 độ C trong 20 phút