NẤM NƯỚNG GIẤY BẠC BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

150

Nguyên liệu:

  • Nấm đông cô tươi: 100gr (có thể thay bằng loại nấm tươi bạn yêu thích)
  • Ớt chuông đỏ, vàng: Mỗi màu 1 quả
  • Hành tây: 1 củ
  • Cà rốt: 1 củ
  • Tỏi: 3 tép
  • Sả: 1 nhánh
  • Nước tương
  • Dầu hào chay
  • Tương ớt
  • Dầu mè
  • Giấy bạc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Nấm đông cô rửa sạch và khắc vài đường trên đầu nấm để ngấm sốt
  • Ớt chuông và hành tây rửa sạch rồi cắt vuông
  • Cà rốt cắt dọc đoạn vừa ăn
  • Tỏi và sả đập dập rồi cắt khúc

Bước 2: Ướp gia vị

  • Cho 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng dầu hào chay, 1 muỗng cà phê tương ớt, 1 muỗng cà phê dầu mè vào tô rồi trộn đều
  • Rưới đều lên nấm và để hỗn hợp nghỉ 10 phút cho thấm

Bước 3: Nướng nấm trong giấy bạc

  • Làm nóng lò chiên bằng chế độ PREHEAT ở 180 độ C trong 3 phút
  • Cho hỗn hợp nấm, rau củ vào giấy bạc gói kín lại rồi đặt vào lò chiên hơi nước Dreamer, chọn chế độ TOAST để nướng ở 200 độ C trong 12-15 phút là hoàn thành.