Nguyên liệu
Giá: 200g
Đậu hũ: 4 miếng
Hành lá, hành tím, rau mùi
Cách thực hiện
Bước 1: Chuẩn bị:
Nhặt bỏ rễ giá, rửa sạch nhiều lần với nước rồi vớt ra để ráo. Hành lá, hành khô, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ
Bước 2:
Chiên vàng đậu hũ cho đến khi đậu chín đều hai mặt. Đun nóng chảo, đổ dầu ăn vào rồi phi thơm hành khô, cho đậu vào đảo nhẹ tay, nêm nước mắm, hạt nêm và muối cho vừa ăn
Bước 3:
Sau khi đậu đã thấm nước mắm thì cho giá vào xào lửa lớn, nhanh tay đảo đều trong khoảng 4 – 5 phút rồi tắt bếp. Rắc hành lá, rau mùi, tiêu xay lên trên món ăn, múc ra đĩa và thưởng thức.