Nguyên liệu:
- Đậu hũ: 4-5 miếng
- Tương hạt: 1 bát
- Hành phi, hành lá, ớt tươi
- Gia vị: tiêu, hạt nêm, dầu ăn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Đậu hũ rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ rồi rán sơ qua 2 mặt cho vàng đều.
- Hành lá rửa sạch, cắt khúc
Bước 2: Sơ chế tương hạt
- Cho tương hạt, tỏi và ớt vào chảo và đảo đều trên bếp khoảng 1 phút.
Bước 3: Hấp đậu hũ và tương
- Đổ hỗn hợp tương vừa đun vào đậu hũ rồi cho vào lò chiên
- Chọn chế độ STEAM, chỉnh 100 độ C và hấp trong 5-7 phút là hoàn thành.