ĐẬU HŨ HẤP TƯƠNG BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

197

Nguyên liệu:

  • Đậu hũ: 4-5 miếng
  • Tương hạt: 1 bát
  • Hành phi, hành lá, ớt tươi
  • Gia vị: tiêu, hạt nêm, dầu ăn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Đậu hũ rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ rồi rán sơ qua 2 mặt cho vàng đều.
  • Hành lá rửa sạch, cắt khúc

Bước 2: Sơ chế tương hạt

  • Cho tương hạt, tỏi và ớt vào chảo và đảo đều trên bếp khoảng 1 phút.

Bước 3: Hấp đậu hũ và tương

  • Đổ hỗn hợp tương vừa đun vào đậu hũ rồi cho vào lò chiên
  • Chọn chế độ STEAM, chỉnh 100 độ C và hấp trong 5-7 phút là hoàn thành.