Nguyên liệu
Hạt sen: 50g
Nấm đông cô tươi: 50g
Nấm linh chi: 50g
1 củ cà rốt
Đậu hũ non: 100g
Ngò rí, tiêu xay, hạt nêm chay
Cách thực hiện
Bước 1: Chuẩn bị:
Cắt cà rốt thành khúc vừa ăn. Nấm các loại sơ chế sạch, để ráo nước. Ngò rí cắt nhỏ. Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn
Bước 2:
Đun sôi 1 lít nước, cho hạt sen và cà rốt vào nấu khoảng 10 phút, tiếp tục cho các loại nấm vào nấu chín, cho 3 muỗng hạt nêm, cho đậu hũ vào tắt bếp, rắc thêm tiêu và ngò rí lên trên.
Thành phẩm:
Canh nấm hạt sen có nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, đầy đủ dưỡng chất