CANH NẤM HẠT SEN

313

Nguyên liệu

Hạt sen: 50g

Nấm đông cô tươi: 50g

Nấm linh chi: 50g

1 củ cà rốt

Đậu hũ non: 100g

Ngò rí, tiêu xay, hạt nêm chay

Cách thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị:

Cắt cà rốt thành khúc vừa ăn. Nấm các loại sơ chế sạch, để ráo nước. Ngò rí cắt nhỏ. Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn

Bước 2:

Đun sôi 1 lít nước, cho hạt sen và cà rốt vào nấu khoảng 10 phút, tiếp tục cho các loại nấm vào nấu chín, cho 3 muỗng hạt nêm, cho đậu hũ vào tắt bếp, rắc thêm tiêu và ngò rí lên trên.

Thành phẩm:

Canh nấm hạt sen có nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, đầy đủ dưỡng chất