Cánh gà chiên mắm

224

Với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi lại dễ sử dụng, nồi chiên không dầu rất được lòng các bà nội trợ Việt. Với một sản phẩm nồi chiên không dầu chính hãng bạn có thể chế biến vô vàn món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình. 

Lấy một chén nhỏ /bát nhỏ, cho vào một tí muối, 4 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường và 3 tép tỏi đập dập cắt nhỏ. Cho khoảng 50ml nước vào khuấy đều.

Bọc gà với màng bọc thực phẩm, cho một nửa nước gia vị vào, trộn đều và cất tủ lạnh vài tiếng hoặc qua đêm.

Lấy gà ra gói trong giấy nến/hay giấy bạc cho vào nồi chiên không dầu Dreamer bấm mũi tên để chỉnh nhiệt độ và thời gian ở 200 độ C 20 phút. Sau khi gà chín sơ 20 phút thì lấy gà ra khỏi giấy, cho vào 1 tô lớn và trút nước gia vị còn lại, đảo đều cho gà thấm nước gia vị.

Cho toàn bộ cho vào lại nồi chiên, lần này không gói trong giấy, lấy chổi chấm nước gia vị và quét lên gà cho hết nước gia vị, sau đó bấm 10 phút và lấy ra như ý.

Cánh gà chiên mắm

Nguồn Internet – Dreamer VN chỉnh sửa