CANH CẢI THỊT VIÊN

354

Nguyên liệu: 

  • Thịt ba chỉ 300g
  • Đậu phụ 150g
  • Trứng, hành lá, gừng
  • Bột ngũ vị hương, nước tương, dầu mè
  • Cải thìa 
  • Nước dùng gà/nước lọc 

Cách thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu 

  • Thịt băm nhỏ, thêm hành gừng, nước tương, bột ngũ vị hương, bột nêm, dầu mè, trứng, đậu phụ nghiền nát vào trộn đều. 
  • Chiên thịt chín vàng.

Bước 2: Nấu canh

  • Cho nước vào nồi cơm điện cao tần Dreamer, thêm thịt viên đã chiên vào nấu chung ở chế độ Steam trong 30 phút rồi cho thêm rau cải vào.
  • Nấu cho cải chín và nêm nếm vừa ăn. 

Thành phẩm:

Món canh thịt viên với vị thanh ngọt của rau cải, vị ngọt thơm ấm đặc trưng của gừng trong từng viên thịt, dễ ăn lại đầy đủ dinh dưỡng.