Cá chép nướng / chiên cuốn

268

Với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi lại dễ sử dụng, nồi chiên không dầu rất được lòng các bà nội trợ Việt. Với một sản phẩm nồi chiên không dầu chính hãng bạn có thể chế biến vô vàn món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình. 

Nguyên liệu

  • Cá chép: 1kg, chọn con dày thịt, bỏ đầu;
  • Thì là, gừng, xả, tỏi;
  • Gia vị: mắm, muối, chanh, ớt, xì dầu;
  • Rau cuốn gồm: xà lách, cải xanh, rau mùi, chuối chát, dứa.

Chuẩn bị

Cá ướp gia vị gồm mắm muối, xì dầu và thì là, gừng, tỏi băm nhỏ. Nhét thêm sả vào bụng cá. Ướp trên 30 phút để gia vị thấm đều vào cá.

Chế biến

Lót giấy bạc vào rá chiên của nồi chiên không dầu Dreamer rồi đặt cá lên. Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian bằng phím mũi tên trên bảng điều khiển. Chiên ở nhiệt độ 200 độtrong 12 phút rồi lật cá và chiên tiếp trong 10 phút;

Trong 3 phút cuối bạn phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên da cá và bỏ giấy bạc ra, cá sẽ có độ giònPha nước chấm nhạt;

Món cá chiên nướng này ăn cuốn với rau, bún chấm nước thì bao ngon;Chúc bạn thành công!

Món cá chép nướng bằng nồi chiên không dầu

Món cá chép nướng bằng nồi chiên không dầu

Nguồn Internet – Dreamer VN chỉnh sửa