BÁNH QUY BƠ BẰNG LÒ CHIÊN HƠI NƯỚC DKA-SAF118W

162

Nguyên liệu:

  • Bơ lạt: 80gr
  • Bột mì: 145gr
  • Trứng gà: 1 quả
  • Đường: 60gr
  • Sữa tươi: 10ml
  • Vani 

Bước 1: Làm hỗn hợp bơ

  • Cho bơ lạt vào tô, đánh đều trong 1 phút 
  • 60gr đường chia thành 3 lần cho vào bơ, mỗi lần đánh hỗn hợp đều tay (hoặc có thể dùng máy đánh trứng)
  • Cho tiếp 1 quả trứng gà vào hỗn hợp bơ đường rồi đánh cho thật bông lên
  • Cho tiếp 1 ống vani, 10ml sữa tươi vào hỗn hợp rồi đánh đều

Bước 2: Trộn bột

  • Cho 145gr bột mì vào hỗn hợp bơ-đường-trứng vừa đánh và trộn đều
  • Khi tất cả đã hòa quyện hết, cho hỗn hợp vào túi bắt kem

Bước 3: Nặn bánh

  • Đặt giấy nến lên khay nướng rồi bóp nhẹ túi bắt kem để tạo ra hình hoa xinh xắn cho bánh

Bước 4: Nướng bánh

  • Cho khay nướng vào lò chiên, chọn chế độ TOAST để nướng bánh ở 160 độ C trong 15 phút.
  • Bật nướng tiếp 5 phút nữa ở 80 độ C cho bánh giòn và vàng đều là hoàn tất.