CANH SƯỜN BÍ ĐAO MÓN NGON DỄ DÀNG CÙNG MÁY LÀM SỮA HẠT DREAMER

Món ăn thân thuộc với người việt, khi vừa dễ làm, hợp với khẩu vị đa số người việt, giàu hàm lượng dinh dưỡng.

106

Canh sườn bí đao món ăn đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta, với tính hàn rất thích hợp ăn vào mùa nóng, dễ chế biến, giàu hàm lượng dinh dưỡng đến từ sườn non. Cùng máy làm sữa hạt Dreamer DKA-MCB117 làm ngay tại nhà nhé.

Nguyên liệu

  • Sườn non: 200g
  • Bí đao: 1 trái
  • Hành tím: 3 củ
  • Hành lá, ngò rí, tiêu
  • Hạt nêm
  • Các gia vị khác.

Cách làm:

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
    • Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột rồi cắt thành miếng dày tùy theo nhu cầu.
    • Sườn non chặt khúc 2 cm, ướp 1 muỗng hạt nêm và nửa muỗng tiêu và 1 ít hành tím đập dập, băm nhỏ, để thấm 15 phút.
    • Hành lá, ngò rí rửa sạch, rễ ngò rửa sạch và đầu hành đập dập, để riêng, lá hành và ngò cắt nhỏ.

  • Bước 2: Nấu canh

Cho sườn non rễ ngò cùng 1 lít nước vào cối, chọn chế độ “Steam” để máy thực hiện nấu. Khi hoàn tất cho bí vào và nêm nếm sao vừa vị là bạn đã có một tô canh sườn bí xanh.