Cá nướng riềng mẻ

197

Với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi lại dễ sử dụng, nồi chiên không dầu rất được lòng các bà nội trợ Việt. Với một sản phẩm nồi chiên không dầu chính hãng bạn có thể chế biến vô vàn món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình. 

  • Cá làm sạch bằng cách bóp cá với muối + dấm bỗng/ rượu + gừng giã nhỏ để khử hết mùi tanh. Cắt miếng vừa ăn sau đó thấm khô nước bằng khăn sạch
  • Riềng, xả, hành cắt nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhỏ. Mẻ lọc lấy nước. Ướp cá với mắm, tiêu, mì chính, dầu hào, bột canh, đường, dầu ăn, mẻ, bột nghệ và riềng xả xay để tối thiểu 1h cho ngấm gia vị. Thi thoảng đảo đều cá để tất cả đều ngấm gia vị
  • Lót một lớp giấy bạc dưới khay nồi chiên Dreamer, nhớ đục lỗ cho dầu chảy xuống dưới. Xếp cá vào nồi bật 15 phút mức nhiệt 200 độ. Lật nghiêng miếng cá và tiếp tục bật thêm 10-15p nữa là xong

Nguồn Internet – Dreamer VN chỉnh sửa