Bắp rang bơ

214

Không cần các máy móc hay dụng cụ nấu nướng chuyên dụng, nồi cơm điện cũng có thể giúp bạn làm nhiều món ăn cầu kỳ và hấp dẫn không kém ngoài hàng.

Nguyên liệu:

– 150 g hạt ngô

– 80 g bơ

– 15 ml dầu ăn

– 30 g vani

Cách làm:

– Rửa sạch và lau khô lòng nồi để giúp việc nổ bắp được ngon hơn.

– Thoa một lớp dầu ăn vào đáy nồi, bấm Start để bật chế độ nấu. Sau khoảng một phút cho thêm bơ vào nấu thêm 3 phút.

– Chuyển sang chế độ ủ bằng cách bấm Warm và cho hạt ngô vào đảo đều. Sau đó, đóng nắp và bật chế độ nấu.

– Khoảng 3 phút, bạn mở nắp và đảo đều lần nữa. Khi ngô bắt đầu nổ, cho đũa vào đảo để toàn bộ số ngô nổ hết.

Nguồn Internet – Dreamer VN chỉnh sửa