Thịt nướng với nước sốt xì dầu và dầu hào

400

Nguyên liệu: thịt lợn ba chỉ, rau thơm giữ hương vị truyền thống, dầu hào, xì dầu, tỏi, đường, hạt nêm.

Bước 1: thịt ba chỉ thái thành miếng to bản, mỗi miếng dày 5mm.

Bước 2: Ướp thịt ba chỉ vừa sơ chế trong 20 phút với tỏi băm nhỏ, xì dầu, dầu hào, hạt nêm, đường cho ngấm.

Bước 3: cho thịt vào trong nồi chiên không dầu Dreamer để nhiệt độ 120 độ trong 25 phút sau đó chỉnh tăng to nhiệt độ lên 140 độ trong 2 phút để thịt được xém vàng. Món thịt nướng với nước sốt xì dầu và dầu hào này ăn kèm với cơm nóng và rau thơm như húng bạc hà, rau mùi, kinh giới sẽ rất ngon.

Những món ăn chế biến bằng nồi chiên không dầu được chị em khen nức nở - 2

Thịt nướng với nước sốt xì dầu và dầu hào (Nguồn: baomoi.vn)

Nguồn Internet – Dreamer VN chỉnh sửa