Súp Ramen

317

Công Thức Nấu Ăn Bằng Nồi Áp Suất Đa Năng Dreamer Cho Những Bữa Tối Vội Vàng

Chiếc nồi áp suất biến những thứ không thể thành có thể. Bạn có thể nấu một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng từ đầu đến cuối chỉ trong một giờ đồng hồ. Ngay cả những món sang trọng như sườn hầm hoặc cả bữa ăn như cá hồi với khoai tây và bông cải xanh cũng có thể được chế biến chỉ trong thoáng chốc.

Còn gì dễ dàng hơn việc trút hết bữa ăn vào môt chiếc nồi và để nó tự nấu? Không còn gì dễ hơn đâu! Nó giống như việc bạn đã nâng cấp chiếc nồi hầm của mình vậy.

Sau đây là một vài công thức nấu ăn bằng nồi áp suất cho bữa tối đầy áp lực của bạn:

Súp Ramen

Ramen chính là một món ăn tuyệt vời cho những đêm bạn cảm thấy cô đơn. Với những nguyên liệu có tính giải nhiệt cao như gừng tươi, tỏi và rau chân vịt; chỉ mất 20 phút để có thể làm món súp tiện ích này cho bạn.

Món ramen tiện lợi này được cân bằng bởi protein từ thịt gà và trứng lòng đào, tinh bột từ những sợi mì, và nước dùng đầy gia vị sẽ khiến bạn không thể dứt được.

Để tăng thêm dinh dưỡng cho công thức này, hãy cho thêm cà rốt và rau chân vịt để có thêm vitamin.

Nồi đa năng Dreamer thực sự xuất sắc trong việc tạo ra một nước dùng gà đậm đà và thơm ngon từ đầu trong vòng chưa đầy một giờ, và nó làm cho món súp ramen tự làm ngon nhất! Nếu bạn đã có nồi áp suất đa năng Dreamer, có lẽ bạn biết cách nhanh chóng và dễ dàng làm cho trứng luộc cứng và trứng luộc mềm. Chà, những quả trứng luộc mềm này là topping hoàn hảo cho món súp ramen.

Instant Pot Pressure Cooker Ramen Soup

Bắt đầu bằng cách xào tỏi và gừng trong một ít dầu mè. Thêm nấm, nước, nước tương, muối và hạt tiêu cùng với một con gà. Tôi đã điều chỉnh công thức này từ món phở gà liền nồi của tôi, nhưng trong công thức này tôi đã sử dụng một con gà nhỏ hơn một chút để tỷ lệ gà với mì sẽ nhỏ hơn một chút.

Tôi thích việc thêm nấm vào nước dùng. Họ đã thêm một hương vị đất thực sự phong phú.

Nấu trong 20 phút ở phân khúc áp suất cao ở chế độ Stewed soup, sau đó lấy gà ra và để nguội trước khi xé nhỏ.

Instant Pot Ramen Soup

Tôi rắc hạt vừng của chúng tôi và ăn kèm với một quả trứng luộc mềm và nó thật tuyệt vời!

Nguồn Internet – Dreamer VN chỉnh sửa