Súp bí đỏ sốt kem, món ăn dậm cho bé mà các mẹ nên tham khảo

Súp bí đỏ sốt kem, bí kíp cải thiệt trọng lượng và thể trạng của trẻ kém ăn.

148

Nếu các bé ở nhà đang có dấu hiệu biến ăn hay sụt cân, các mẹ nên lưu ngay công thức làm món Súp này, Soup bí đỏ sốt kem có hương bị béo thơm dễ dàng thu hút sự thèm ăn của các bé, cùng với đó súp còn giàu hàm lượng dinh dưỡng rất thích hợp cho các bé. Hãy cùng máy làm sữa hạt Dreamer DKA-MCB117 làm ngay một phần soup dinh dưỡng cho các bé.

(Lưu ý soup chỉ dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên)

Nguyên liệu

  • Bí đỏ: 20g
  • Bí non mini: 1 trái (Làm bát đựng soup)
  • Nước
  • Sữa công thức: 30m
  • Whipping cream
  • Hành tây
  • Sandwich: 20g

Hướng dẫn nấu nướng

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu.
    • Bí đỏ – Hành tây cắt nhỏ.
    • Bí non cắt 1/3 cuốn để làm nắp, loại bỏ phần ruột. và đem đi hấp
  • Bước 2: Xào thơm bí.

    Bắt lên chảo một ít dầu oliu và một ít bơ (bạn có thể thay thế bằng các loại dầu khác dành cho bé ăn dặm).

    Chảo nóng lên bỏ hành tây và bí đỏ vào xào cho thơm. Bí đỏ chín, cho 30ml sữa công thức và sandwich xé nhỏ vào(có thể cho thêm whipping cream), thêm nước tự điều chỉnh theo ý muốn. Bắt nhỏ lửa hầm bí đến khi mềm

  • Bước 3: Nấu Soup.

    Cho bí đã qua xào mềm vào cối, cho một ít bột bắp hoặc whipping cream để có độ sánh và chọn chế độ nấu “Think Soup” và chờ máy hoạt động.

  • Bước 4: Cho bé dùng soup.

    Cho bé dùng ngay khi còn ấm. Cho bé ăn lượng soup vừa đủ để tránh tình trạng khó tiêu. (vì rất béo)