Bánh phồng tôm

306

Với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi lại dễ sử dụng, nồi chiên không dầu rất được lòng các bà nội trợ Việt. Với một sản phẩm nồi chiên không dầu chính hãng bạn có thể chế biến vô vàn món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình. 

Cách chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

Làm nóng nồi chiên không dầu Dreamer, điều chỉnh nhiệt độ trên bảng điều khiển ở nhiệt độ 200 độ C trước 5 phút, sau đó nhúng những miếng bánh phồng qua một lớp dầu thật mỏng rồi bắt đầu xếp bánh bánh vào đáy khay chiên. Lưu ý: nên cho 7-10 miếng phồng tôm vào nồi và chừa một khoảng không gian đủ để bánh nở, tránh để bánh lên khay lưới vì quạt gió sẽ hút bánh vào thanh nhiệt, có thể làm cho bánh cháy. Với mức 200 độ C thì trong 1 phút bánh sẽ chín, có thể mở nồi sau 45 giây để kiểm tra xem bánh đã gần đạt mức chuẩn chưa, sau đó chiên tiếp 15 giây nữa là bánh sẽ nở to và đều hơn.

Chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

Chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu (Nguồn: baomoi.com)

Nguồn Internet – Dreamer VN chỉnh sửa