Bánh toast việt quất kiểu Pháp

260

Với ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi lại dễ sử dụng, nồi chiên không dầu rất được lòng các bà nội trợ Việt. Với một sản phẩm nồi chiên không dầu chính hãng bạn có thể chế biến vô vàn món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho gia đình.

Cách làm Bánh toast việt quất kiểu Pháp

Để làm món bánh toast kiểu Pháp, người ta sẽ nhúng bánh mì vào sữa rồi chiên qua với bơ chứ không nướng, được dùng kèm với topping là kem viên, trái cây tươi hoặc mứt trái cây. Cũng giống như các loại bánh toast khác, bánh toast việt quất kiểu Pháp sẽ chiên qua trứng, sữa và ăn kèm với mứt việt quất, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa nào?

Nguyên liệu làm bánh toast việt quất kiểu pháp ( cho 2 phần ăn)

  • Sữa tươi 1 chén
  • Trứng gà 2 quả
  • Muối 1/4 muỗng cà phê
  • Đường trắng 1/4 chén
  •  2 muỗng canh
  • Bánh mì sandwich 4 lát

Cách làm bánh toast việt quất kiểu Pháp

Thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Bánh mì sandwich bạn cắt lát mỏng đều nhau, sao cho mỗi lát bánh mì dày 2cm nhé. Bạn nên mua bánh mì cắt sẵn để giảm thời gian thực hiện. Trứng gà đập ra khay, đánh tan cùng với sữa, đường trắng, nhúng bánh mì vào đều 2 mặt.

Bánh toast việt quất kiểu PhápBánh toast việt quất kiểu Pháp

Bánh toast việt quất kiểu PhápBánh toast việt quất kiểu Pháp

Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy, khi bơ đã nóng thì bạn nhẹ nhàng đổ bơ lên lát bánh mì thả lát bánh mì vào nồi chiên không dầu Dreamer, rắc đều một ít muối lên bánh, khi chiên vàng một mặt, bạn trở mặt chiên vàng đều. Lấy bánh mì ra cho lên đĩa.

Bánh toast việt quất kiểu PhápBánh toast việt quất kiểu Pháp

Bước 3: Khi ăn, bạn cho sốt việt quất hoặc bất cứ loại sốt trái cây, mứt trái cây nào bạn yêu thích nhé, đừng quên cho bơ lạt lên nữa. Chúc bạn thành công và thưởng thức ngon miệng!

Bánh toast việt quất kiểu PhápBánh toast việt quất kiểu Pháp

Nguồn Internet – Dreamer VN chỉnh sửa